Sunday 1 April 2012

கோடையில் எந்த உணவுகள் சாப்பிடலாம் ?

கோடையில் எந்த உணவுகள் சாப்பிடலாம் ?









கோடை காலம் வந்தாலே அதிலிருந்து நாம் எப்படி நம்மை காத்து கொள்வது என்பதே பெரும் கவலையாக அமைந்து விடுகிறது .

நாம் எவலேதான் தண்ணீர் குடித்தாலும்  உடலின் நீர் சத்தை சமநிலையில் வைத்து கொள்ளமுடிவதில்லை .வெறும் தண்ணீர் மட்டும் இந்த பணியை செயிது விட முடியாது .

மனித உடலில் 60 விழுக்காடு தண்ணீர் சத்து உள்ளது . உடலில் தண்ணீர் சத்து குறையும் போது
பல நோயைகள் ஏற்படுகிறது .இதுலிருந்து நம்மை காத்துக்கொள்ள .தினமும் உணவில் பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள் சேர்த்து கொள்ள வேண்டும் .

பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள்  நீர் சத்தை உடலுக்கு தருவது மட்டுமில்லமால்,  உடலின் வெப்ப நிலையும்  சீராக வைக்கிறது .குளிர்ச்சியும் தருகிறது  மற்றும் மினரல் ,நோய் எதிர்ப்பு சக்தி
, விட்டமின்களை தருகிறது .

 பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள்  கோடையினால் ஏற்படும் நோயும் தடுக்கிறது


கோடையில் சாப்பிடும்  பழங்கள்   மற்றும் அதன் நீர் சத்தும் .

 பழங்கள் 
  •  தர்ப்பூசணி  92 % 
  • திராட்சை    91  %
  • வாழைபழம்  74 %
  • ஆப்பிள்    84 %
காய்கறிகள்

  • கீரை  92 %
  • தக்காளி  94 % 
  • வெள்ளரிக்காய்  96  %












 

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes