Sunday 15 April 2012

தெரிந்து கொள்வோம் உணவு ஜீரணமாகும் நேரத்தை

 உணவு ஜீரணமாகும் நேரத்தை அறிவதன் மூலம்  அஜீரண கோளறு ஏற்படமால் தவிர்த்து .சரியான உணவை சரியான நேரத்திற்கு சாப்பிடலாம் .

  • வடிகட்டிய தண்ணீர் பழச்சாறு  =  15 - 20 நிமிடங்கள் .

  • கெட்டியான பழச்சாறு        
           காய்கறி சூப்
           தர்பூசணி
          ஆரஞ்சு
          திராட்சை பழங்கள்  இவை அனைத்தும்   =   20  - 30 நிமடங்கள்

  • ஆப்பிள் ,செரி பழங்கள்   =  40 நிமிடங்கள் .

  • தக்காளி 
         வெள்ளரி
         காய்கறி சாலட்    =  40 நிமிடங்கள் .

  • காலிபிளவர் 
         சோளம்  ஆகியவை     = 45 நிமிடங்கள்

  • கேரட் ,
          பீட்ரூட் போன்ற வேர்கிழங்குகள்  = 50  நிமிடங்கள் .

  • சர்க்கரை வள்ளிகிழங்கு ,
          உருளை கிழங்குகள்       =    1 மணி நேரம் .

  • அர்சி
         ஓட்ஸ்     = 1 1 / 2 மணி நேரம்

  •     சோயா பீன்ஸ் ,
             பால் ,
             பாலடைக்கட்டி      = 2  நேரம்

  • முட்டை   =  45 நிமிடம் 

  • மீன்   = 1 /2  மணி நேரம் 

  • கோழி   = 2 மணி நேரம் .

  • வான் கோழி  = 2 1 / 4 மணி நேரம் .

  • ஆட்டிறைச்சி ,
           மாட்டிறைச்சி    = 3  -  4  மணி நேரம் .

  • பன்றி இறைச்சி   =  5  மணி நேரம் .

 

 


 

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes