உணவு ஜீரணமாகும் நேரத்தை அறிவதன் மூலம் அஜீரண கோளறு ஏற்படமால் தவிர்த்து .சரியான உணவை சரியான நேரத்திற்கு சாப்பிடலாம் .
தர்பூசணி
ஆரஞ்சு
திராட்சை பழங்கள் இவை அனைத்தும் = 20 - 30 நிமடங்கள்
காய்கறி சாலட் = 40 நிமிடங்கள் .
பாலடைக்கட்டி = 2 நேரம்
- வடிகட்டிய தண்ணீர் பழச்சாறு = 15 - 20 நிமிடங்கள் .
- கெட்டியான பழச்சாறு
தர்பூசணி
ஆரஞ்சு
திராட்சை பழங்கள் இவை அனைத்தும் = 20 - 30 நிமடங்கள்
- ஆப்பிள் ,செரி பழங்கள் = 40 நிமிடங்கள் .
- தக்காளி
காய்கறி சாலட் = 40 நிமிடங்கள் .
- காலிபிளவர்
- கேரட் ,
- சர்க்கரை வள்ளிகிழங்கு ,
- அர்சி
- சோயா பீன்ஸ் ,
பாலடைக்கட்டி = 2 நேரம்
- முட்டை = 45 நிமிடம்
- மீன் = 1 /2 மணி நேரம்
- கோழி = 2 மணி நேரம் .
- வான் கோழி = 2 1 / 4 மணி நேரம் .
- ஆட்டிறைச்சி ,
- பன்றி இறைச்சி = 5 மணி நேரம் .